Đây là EnterCoin

Đây là một token cho phép người nắm
giữ hưởng lợi từ việc tái phân phối lợi nhuận.

Công nghệ blockchain đã mở ra một thế giới những ý tưởng mới, đặc biệt thay thế các phương thức thanh toán truyền thống.

EnterCoin là một phương thức thanh toán thay thế. Những người nắm giữ token EnterCoin có thể gửi EnterCoin hoặc các tiền tệ mã hóa khác cho nhau hay chuyển khoản ngang hàng và để thanh toán hàng hóa dịch vụ. Tích hợp một nền tảng giao dịch tiền tệ mã hóa, người nắm giữ token có thể đổi EnterCoin và các tiền tệ mã hóa khác sang tiền định danh. Tương tự, người nắm giữ token có thể đổi và gửi tiền tệ của quốc gia trực tiếp vào Thẻ trả trước (MasterCard) của chúng tôi.

EnterCoin sẽ là một trong những tiền tệ mã hóa thân thiện với môi trường đầu tiên được thiết lập tại Trung tâm đào tiền xanh sử dụng năng lượng mặt trời. Mục tiêu của chúng tôi là tạo nên một tác động tích cực đến lĩnh vực đào tiền tệ mã hóa, đóng góp cho thế giới chúng ta đang sống và tạo nên một mô hình kinh doanh "chia sẻ lợi nhuận" minh bạch.

EnterCoin - con đường dẫn đến tương lai bền vững

Các dịch vụ của EnterCoin

Một hệ thống tài chính hoàn chỉnh bao gồm nền tảng giao dịch tiền mã hóa Stinex, Ví EnterCoin, Trung tâm đào tiền xanh, tất cả được vận hành bởi một robot ảo hỗ trợ hợp đồng thông minh.

features
Thẻ trả trước

Cho phép chủ thẻ chuyển đổi dễ dàng giữa các tiền tệ mã hóa và tiền tệ địa phương.

features
Sàn giao dịch Stinex

Nền tảng giao dịch tiền tệ mã hóa đẳng cấp thế giới cho phép người dùng nắm giữ và trao đổi các tài sản kỹ thuật số của họ.

features
Các ứng dụng thông minh

Sử dụng blockchain để tự động hóa các quá trình kinh doanh.

EnterCoin

Chào bán và giá trị

EnterCoin có thể được mua trực tiếp từ ví chính thức. Đầu tiên, EnterCoin sẽ có mặt trên sàn giao dịch Stinex với mức giá tối thiểu định sẵn cao hơn giá mua hiện tại. Bạn có thể sử dụng bất kỳ tiền tệ mã hóa nào để thanh toán, Perfect Money, Payeer, hoặc AdvCash.

Bắt đầu

Oct 13, 2017 (1:00AM GMT)

Số lượng token chào bán

5,000,000 ENTRC

Kết thúc

On Stinex Launch

Tỷ giá token

1 ENTRC = 0.5 USD

Các phương thức thanh toán được chấp nhận

Cryptocurrencies, Perfect Money, Payeer, AdvCash, Voucher

Số lượng giao dịch tối thiểu

No minimum

Sàn giao dịch Stinex ra mắt vào
ngày 15 tháng 8 năm 2018
Tham gia và mua token

Phân bổ xu

chart

Phân bổ vốn

chart
Lộ trình

Dòng thời gian

Với sự giúp đỡ từ các nhóm của chúng tôi, những người đóng góp và cộng đồng, đây là những cột mốc chúng tôi mong đợi đạt được.

EnterCoin Apps

Các ứng dụng nền tảng

Một khi bạn gia nhập hệ sinh thái của chúng tôi, bạn có thể quản lý mọi thứ. Bất kỳ ai có điện thoại thông minh và kết nối internet đều có thể tham gia vào hệ thống ngân hàng toàn cầu.

Bạn sẽ có mọi công cụ cần thiết để trở thành một phần của nền kinh tế mới toàn cầu được xây dựng trên công nghệ blockchain này.

  • Ví EnterCoin
  • Sàn giao dịch tiền mã hóa Stinex
  • Các công cụ cho người bán hàng
  • Quản lý thẻ trả trước
  • Ứng dụng hợp đồng thông minh EnterPact
graph
đội

Đội ngũ của chúng tôi

Đội ngũ EnterCoin kết hợp sự tâm huyết với blockchain, tính bảo mật, những thành tựu đã được minh chứng về tài chính, phát triển, tiếp thị và cấp phép.

team
Shadi
Ayoub
GĐĐH & Lãnh đạo blockchain
team

Shadi Ayoub

CEO

An enterpreneur who started with technology two decades ago as a networking engineer, and was of the first who brought new ideas to the Arab World.

Founded Bitstine, the founders of EnterCoin, in 2014 as the very first electronic financial service provider in the region of the Middle East, and grew the company to its current global presence with the help of the ever growing team.

Blockchain
70%
Security
85%
Creativity
95%
Muhammad
Suleiman
Tổng quản lý
team

Muhammad Suleiman

General Manager

As an expert in crypto trading strategies and operations, Mr. Suleiman put his energy into creating the most user-friendly platform to maximize access to the services..

It is his vision that users like the things we all like as users, and hate the same thing we hate. Therefore, when creating a solution, user experience should be first in mind along with protection and security.

Strategic Thinking
95%
Innovation
90%
PR
98%
team
Firas
Dabbour
Quản lý thẻ trả trước
team

Dr. Firas Dabbour

Prepaid Cards Program Manager

Dr. Firas is the prepaid card program coordinator, and his aim is to include as many neglected communites as possible.

Prepaid cards program is a major aspect of EnterCoin system, and operating such a productive business needs a mind like Dr. Dabbour's. It is a know fact now that blockchain technologies is a magnet that attracks leaders and people that believe in creating changes in the real life and not only cursing the dark.

Financial Systems
95%
Payment Processing
88%
Prepaid Cards Rules
97%

Khi những bộ óc hoạt động như một blockchain, chúng tạo ra một bộ óc vĩ đại

team
Issa
Jadallah
Nhà phát triển
team

Issa Jadallah

Junior Developer

Issa main job is to ensure an advanced user interface and good presentation tothe users. He is in charge of the websites of the EnterCoin Project. He adapted so quickly and now he is capalble of working in any environment that requires quick learing and application.

He specialises in php and HTML related issues within the EnterCoin system, and responsible for the frontend websites.

PHP
100%
Blockchain
80%
Java
95%
team
Naji
Moqady
Nhà thiết kế đồ họa
team

Naji Moqady

Graphic Designer

Naji joined EnterCoin by the beginning, and he is an example of the smart, ambitous, and open minded person.

Other than his design talent, Naji plays a major role in leading the EnterCoin community, presenting the system in confrences and meetings, and supporting users in their daily issues. We do believe that every project needs someone like Najo to succeed, and proud to him onboard.

Adobe Products
95%
Presentation
90%
Networking
92%
team
Raed
Abdullah
Nhà tư vấn tiếp thị
team

Raed Abdullah

Marketing Advisor

He is the one that leads the marketing and promotion of EnterCoin, carrying the responsibilty of reaching hundreds of millions of needy potential users that lack financial services.

Raed is a known financial advisor from Canada, and he runs his own marketing agency that specialises in financial consulting in the crypto markets. Raed has been with Bitstine since its beginning in early 2015 and continued working with us despite being in a different continent.

Creativity
95%
Marketing Science
90%
Productivity
98%
Faqs

Các câu hỏi thường gặp

Dưới đây chúng tôi cung cấp một số thông tin về EnterCoin, thẻ trả trước, sàn giao dịch Stinex, ví và thông tin kỹ thuật. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi bằng mẫu bên dưới.

EnterCoin là một token Ethereum erc20 vận hành một hệ thống ngân hàng điện tử bao gồm nhiều bộ phận.

Hệ thống gồm có các bộ phận nào?

MasterCard trả trước, nền tảng giao dịch tiền mã hóa toàn cầu (Stinex), ví EnterCoin, trung tâm đào tiền mã hóa xanh, tất cả được kết nối để tạo nên một hệ sinh thái tích hợp hoàn chỉnh mang dịch vụ ngân hàng đến những đối tượng chưa được tiếp cận.

Làm thế nào để tham gia đợt chào bán token?

Đăng ký một tài khoản trong ví và thực hiện mua từ trong ví.

Tôi có thể dùng những phương thức thanh toán nào để mua EnterCoin?

Chúng tôi cung cấp nhiều cách nạp tiền vào ví. Bạn có thể sử dụng bất kỳ tiền tệ mã hóa nào, Perfect Money, AdvCash, Payeer, điện chuyển khoản ngân hàng, hay chuyển khoản tiền. Bạn còn có thể dùng Payyer để thanh toán bằng thẻ tín dụng của bạn.

Tôi nhận được kiểu thẻ trả trước nào?

Bạn sẽ nhận một thẻ MasterCard trả trước có thể dùng để rút tiền hoặc chi tiêu bất kỳ nơi nào trên thế giới. Thẻ được kết nối với hệ thống EnterCoin giúp sử dụng nguồn tiền dễ dàng.

Thẻ này hỗ trợ những quốc gia nào?

Thẻ trả trước sẽ hỗ trợ các khu vực gồm châu Âu, các quốc gia A-rập, và Thổ Nhĩ Kỳ. Chúng tôi sẽ liên tục mở rộng phạm vi hỗ trợ đến hầu hết các khu vực trên thế giới.

Thẻ có những phí nào?

Phí và các chi tiết khác liên quan đến chương trình thẻ trả trước sẽ được thông báo gần dịp phân phối vào mùa hè năm 2018.

Thẻ có thuộc một công ty hay ngân hàng nào khác hay không?

Thẻ sẽ có thiết kế và lô-gô Bitstine, do đó chúng dành riêng cho Bitstine và dự án EnterCoin. Điều này đồng nghĩa chúng tôi cung cấp các dịch vụ trực tiếp từ nguồn từ đó giảm phí cho người sử dụng.

Nền tảng dùng để làm gì?

Stinex là một nền tảng giao dịch tiền mã hóa nâng cao dễ sử dụng, cho phép người dùng giao dịch và trao đổi dễ dàng tiền kỹ thuật số của họ với các tiền kỹ thuật số hay tiền định danh.

Sử dụng Stinex có an toàn không?

Stinex được xây dựng từ những ứng dụng an ninh mạnh mẽ và mới nhất. Đây được coi là một môi trường nắm giữ và giao dịch tiền tệ rất an toàn và an ninh. Chúng tôi đảm bảo an ninh cho người dùng.

Những tiền tệ nào có trên nền tảng Stinex.net?

Stinex có hơn 60 tiền tệ khi ra mắt. Sau đó sẽ bổ sung thêm. Các tiền tệ phổ biến bao gồm BTC, ETH, LTC, BCH, và XRP. EnterCoin cũng được sử dụng như tiền tệ của nền tảng để thanh toán các phí và giao dịch.

Stinex có được hỗ trợ tại quốc gia của tôi và bằng ngôn ngữ của tôi không?

Có. Stinex hỗ trợ trên toàn cầu và tập trung phục vụ các quốc gia A-rập và khu vực Trung Đông. Trước tiên, Stinex sẽ được ra mắt bằng tiếng Anh, tiếng A-rập, tiếng Ba Tư và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ. Sau đó các ngôn ngữ khác sẽ được bổ sung. Bạn có thể nạp và rút tiền định danh dễ dàng bằng các phương thức thanh toán như Perfect Money, Payeer và điện chuyển khoản.

Yêu cầu để có một tài khoản ví là gì?

Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản miễn phí trong ví. EnterCoin cung cấp một hệ thống ebanking song song dễ dàng tiếp cận đối với bất kỳ ai mà không cần đến những thủ tục và sự cho phép phức tạp.

Ví EnterCoin có an toàn không?

Có, ví EnterCoin rất an toàn và nó cung cấp các phương thức để gia tăng sự an toàn cho tài khoản của bạn bằng xác thực 2FA và xác minh SMS. Chúng tôi ưu tiên an ninh là trên hết.

Ví EnterCoin để làm gì?

Ngoài việc dùng để giữ EnterCoin an toàn, người bán hàng còn có thể tích hợp và chấp nhận ví EnterCoin trên các cửa hàng trực tuyến của họ dễ dàng. Đây là một hình thức thanh toán trực tuyến đảm bảo sự an toàn cho người dùng nhờ áp dụng một chương trình giải quyết tranh chấp.

Người dùng ví còn được sử dụng tính năng nào nữa?

Chuyển khoản tới người dùng khác, rút tiền tức thời, thủ tục KYC, lựa chọn chấp nhận thanh toán cho người bán hàng, voucher, nhiều phương thức gửi tiền.

Nguồn cung EnterCoin tối đa là bao nhiêu?

Nguồn cung tối đa là 100,000,000 ENTRC. 5 triệu được phân phối ra công chúng và phần còn lại dành riêng cho hệ thống nội bộ. Con số này sẽ giảm đi do cháy xu sau một vài tháng.

EnterCoin sẽ được giao dịch trên những sàn giao dịch nào?

Ban đầu, EnterCoin sẽ chỉ được giao dịch trên Stinex. Sau khi nó đã có vị trí trên thị trường với khối lượng giao dịch lớn, EnterCoin có thể được niêm yết trên những sàn giao dịch lớn như Binance và Bittrex.

Thông tin kỹ thuật về EnterCoin là gì?

Smart contract address: 0x1ddf249430c343F72F8B19868EA4F932538e8826.

Contract old address: 0xaf55f3b7dc65c8f9577cf00c8c5ca7b6e8cc4433.

Decimals: 8 , Symbol: ENTRC

EnterCoin được xây dựng trên công nghệ nào?

EnterCoin là một token Ethereum erc20 hoạt động trên blockchain Ethereum. Theo lộ trình EnterCoin sẽ có blockchain riêng vào năm 2019.

Contact

Liên hệ

Bạn có thắc mắc? Hãy liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

  • +90 53 4289 0799
  • [email protected]
  • Gia nhập cùng chúng tôi trên Telegram @entercoin